Năm 2021 : 15.277

Giới thiệu vê trường MN Cao Ngạn

GIỚI THIỆU VÀI NÉT CƠ BẢN VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAO NGẠN THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN Trường mầm non Cao Ngạn được thành lập tháng 12 năm 1995. Trải qua 21 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh, thành phố, chính quyền địa phương, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cho đến nay nhà trường đã phát triển rõ rệt về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy... + Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên gồm 30Đ/c + Trong đó: CBQL: 3 GV: 25 NV: 2 + Trình độ đạt chuẩn 100%, trong đó trình độ trên chuẩn đạt 90%. + Chi bộ Đảng: Gồm 10 Đ/C - Chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng lên, tạo được niềm tin cho các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh khi gửi con vào trường được thể hiện rõ rệt là số lượng học sinh tăng lên qua từng năm học. Năm học 2016-2017 nhà trường có tổng số: 11 lớp và 350 trẻ Trường đang từng bước phấn đấu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm: 2016-2017.

GIỚI THIỆU VÀI NÉT CƠ BẢN VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAO NGẠN THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Trường mầm non Cao Ngạn được thành lập tháng 12 năm 1995. Trải qua 21năm xây dựng, phát triển và trưởng thành được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh, thành phố, chính quyền địa phương, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cho đến nay nhà trường đã phát triển rõ rệt về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy...

+ Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên gồm 30Đ/c

+ Trong đó: CBQL:      3

GV:      25

NV:   2

+ Trình độ đạt chuẩn 100%, trong đó trình độ trên chuẩn đạt 90%.

+ Chi bộ Đảng: Gồm 10 Đ/C

- Chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng lên, tạo được niềm tin cho các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh khi gửi con vào trường được thể hiện rõ rệt là số lượng học sinh tăng lên qua từng năm học. Năm học 2016-2017 nhà trường có tổng số:  11 lớp và 350 trẻ