Năm 2021 : 15.278

TRƯỜNG MẦM NON CAO NGẠN HỖ TRỢ TRẠM Y TẾ XÃ TRONG CÔNG TÁC TIÊM PHÒNG VẮCXIN COVID-19

Nhằm góp sức cùng lực lượng y tế xã nhà trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã Cao Ngạn, sáng nay ngày 11/11/2021, Trường mầm non Cao Ngạn đã cử giáo viên tham gia hỗ trợ Trạm y tế xã tiêm vắcxin phòng COVID-19. Đây là lần thứ 4 nhà trường cử cán bộ, giáo viên, nhân viên hỗ trợ từ khi trạm y tế xã triển khai tiêm vacxin COVID-19 cho người dân trên địa bàn xã. Tại hoạt động, giáo viên hỗ trợ nhập thông tin của người đã được tiêm phòng vắcxin COVID-19 lên phần mềm hệ thống theo dõi tiêm phòng COVID-19 của trạm y tế xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy vai trò của nhà trường, qua đó chung tay cùng địa phương hoàn thành tiêm chủng covid-19 đúng tiến độ, góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh: