Năm 2024 : 1.671

Giải cứu khoai tây giúp đỡ đồng bào ở Lạng sơn

Nhằm giúp nhân dân huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn tiêu thụ khoai tây với sản lượng ước tính 1.000 tấn do năng suất cao nhưng không có nơi tiêu thụ, từ ngày 1 đến hết ngày 4/4/2018, Công đoàn trường MN Cao Ngạn đã kêu gọi CBGVNV nhà trường mua giúp đỡ nhân dân tiêu thụ khoai tây.

Sau thời gian ngắn phát động, triển khai các đoàn viên trong nhà trường đã mua gần 100kg khoai tây với giá 7.000 đồng/1 kg (giá thị trường giao động từ 10.000 đồng – đến 15.000 đồng).

Hoạt động hỗ trợ tiêu thụ khoai tây của tập thể CBGVNV nhà trường tiếp tục khẳng định tình thần xung kích, nhiệt tình của trường Mầm non Cao Ngạn qua đó góp phần giúp người nông dân thu hồi nguồn vốn tiếp tục tái sản xuất nông nghiệp.